TẨY MỐC THÁI LAN

15.000₫ 13.000₫ - -15%
  • Mã sản phẩm:CÓ HÀNG
  • Danh mục: Sản phẩm dành riêng

Thông tin hỗ trợ

Giao hàng siêu tốc trong 2h kể từ lúc đặt hàng 

Freeship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1tr  ( bán kính 5km)

Nhận đóng & giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc 

MUA SỈ ADD ZALO:  0868.985.086  ĐỂ BÁO GIÁ

MUA SLL AD ZALO: 0903.030.095 CHỐT ĐƠN NHANH NHẤT 

Tẩy mốc Thái LanChai 250ml

MÙA NẮNG NÓNG MỒ HÔI NHIỀU QUẦN ÁO RẤT DỄ MỐC .

BF6aFF_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

UaHq1J_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg Sản phẩm hiện có 2 loại: nước tẩy quần áo trắng Hygiene và nước tẩy quần áo màu Hygiene.
🌼 Ngoài các thành phần kháng khuẩn có khả năng tẩy sạch vết bẩn và diệt khuẩn còn được bổ sung thảo dược thiên nhiên trong sản phẩm.
🌼 Loại nước tẩy quần áo thái lan Hygiene này vừa tẩy sạch các vết bẩn, vừa mang lại hương thơm dịu mát cho áo quần. Khác hẳn với các loại nước tẩy khác, sau khi dùng có mùi hóa chất rất khó chịu.
🌼 Các loại vết bẩn cứng đầu bám trên áo quần và các loại vi khuẩn gây hại sẽ bị đánh bay nhanh chóng. Quần áo sạch sẽ, không còn bất kì vết bẩn nào mà màu quần áo vẫn luôn như mới. Sợi vải không bị phai màu, không bị sờn vải sau mỗi lần tẩy quần áo.
⁉️⁉️⁉️ Cách sử dụng :
Cho 1 giọt nước tẩy quần áo màu Hygiene lên trên phần không lộ ra ngoài của quần áo, giặt sạch sau 5 phút và làm khô. Nếu màu sắc không thay đổi thì có thể dử dụng được
– Giặt tay : cho khoảng 40ml nước tẩy màu vào 5 lít nước có xà phòng
– Giặt máy : cho xà phòng và nước tẩy vào hộc máy trước khi giặt
– Đối với các vết bẩn khó tẩy : cho trực tiếp nước tẩy lên vết bẩn, vò nhẹ và giặt sạch. Đừng để dung dịch lâu và tự khô trên quần áo. Sau đó giặt bình thường.