Bộ xếp hình bánh răng chuyển động 135 chi tiết

65.000₫

  • Mã sản phẩm:MBS-2367
  • Danh mục: Hàng Mẹ, Bé & Đồ Chơi

Thông tin hỗ trợ

Giao hàng siêu tốc trong 2h kể từ lúc đặt hàng 

Freeship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1tr  ( bán kính 5km)

Nhận đóng & giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc 

MUA SỈ ADD ZALO:  0702065710 (TRÂM) ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

MUA SLL AD ZALO: 0903.030.095 CHỐT ĐƠN NHANH NHẤT 

Bộ xếp hình bánh răng chuyển động 83-135 chi tiết , đồ chơi lắp ráp phát triển trí tuệ cho bé 2-6 tuổi
– Thiết kế với nhiều màu sắc, gồm các chi tiết hình khối, giúp bé nhận biết và phân biệt hình khối một cách tự nhiên nhất. Kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic và tính tự chủ của bé, phụ huynh sẽ phát hiện được khả năng của con mình.
– Được sản xuất 100% bằng nhựa nguyên sinh, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, an toàn với sức khỏe của bé.
– Kích thước hộp 135 chi tiết: 41* 30cm * 6.5cm
– Đầy đủ các chi tiết như hình


+ Trẻ em luôn thích tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh. Từ 3 tuổi trở đi, trẻ đã nhận biết được màu sắc và có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc.
+ Bởi những gam màu sẽ kích thích cho bé trí tưởng tượng, sự khám phá, tìm tòi và giúp các bé tiếp thu được nhanh chóng các kiến thức cơ bản.
+ Sự phát triển trí não của trẻ như đạt mức độ gần như sắp hoàn thiện vào 5 năm đầu đời. Đặc biệt những trò chơi kích thích sự phát triển của trí não như xếp hình, ghép tranh, đoán chữ… rất tốt cho trẻ.
+ Một trong số những bộ đồ chơi các bé sẽ được sáng tạo nhiều nhất, và cũng rất mê chơi nhất. Cũng như chơi đi chơi lại nhiều lần nhất chính là bộ đồ chơi ” BÁNH RĂNG XOAY”


+ Chỉ cần sau lắp ghép bánh răng đúng , khớp nhau thì chúng ta có lắp Pin vào và bật công tắc lên để chúng tự xoay xít mù.
+ Nghe tiếng chuyển động vui tai mà cũng hack não lắm nè vì có thể sáng tạo ra nhiều thứ chuyển động ngay trước mặt trẻ.
+ Bộ lắp ráp lego mô hình BÁNH RĂNG XOAY lắp được nhiều mô hình khác nhau, cho bé vừa chơi vừa phát triển trí não, cả nhà cùng chơi được tăng thêm sự gắn kết yêu thương.
ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CHO BÉ
+ Phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên
Hướng dẫn cách chơi: Sản phẩm được đóng trong hộp giấy và có hướng dẫn kèm theo. Bé lắp ghép các mô hình theo chủ điểm mầm non như NHÀ, XE… Bé nhỏ có thể nhận biết màu sắc, hình khối chơi mô hình dạng chuyển động.