Bút Lông Màu Acrylic Marker 60 Cây Đầu Nhỏ

60.000₫

  • Mã sản phẩm:MBS-2398
  • Danh mục: Hàng Mẹ, Bé & Đồ Chơi

Thông tin hỗ trợ

Giao hàng siêu tốc trong 2h kể từ lúc đặt hàng 

Freeship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1tr  ( bán kính 5km)

Nhận đóng & giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc 

MUA SỈ ADD ZALO:  0702065710 (TRÂM) ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

MUA SLL AD ZALO: 0903.030.095 CHỐT ĐƠN NHANH NHẤT 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Quy cách đóng gói: Trong hộp giấy bìa cứng
– Phân loại:  60 màu
– Kích thước : ~ 15cm/1cây – đầu ngòi nhỏ ~0.2mm


Tính năng sản phẩm:
-Màu sắc tươi sáng: Bút mang đến màu sắc tươi sáng và đa dạng, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sống động và độc đáo.
-Chất lượng mực cao: Mực sử dụng trong bút là acrylic, cho chất lượng mực cao cấp. Mực này tạo ra đường nét mịn màng, màu sắc sáng và bền bỉ.


-Phù hợp cho nhiều chất liệu: Bút có khả năng vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, gỗ, da, vải, gốm sứ và nhiều chất liệu khác. Điều này giúp bạn thể hiện sự sáng tạo trên nhiều bề mặt.
-Đầu bút linh hoạt: Đầu bút được thiết kế linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều khiển và tạo ra đường nét chính xác, từ đường nét mảnh nhất đến đường nét đậm sắc.


Ưu điểm sản phẩm:
-Đa dạng màu sắc: Bộ Bút có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng và phong phú.
-Sử dụng đa năng: Sản phẩm này phù hợp cho nhiều chất liệu khác nhau, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo trên nhiều bề mặt khác nhau.
-Chất lượng cao: Mực acrylic chất lượng cao cùng với đầu bút linh hoạt giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng và bền bỉ.
Tiện lợi và dễ sử dụng: Bút Màu Acrylic Marker dễ dàng sử dụng và thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm trong vẽ.